Các loại mũ bảo hộ lao động

Các cửa hàng kinh doanh
4 Tháng Ba, 2016

Để an toàn trong lao động, chúng ta cần phải trang bị cho bản thân những thiết bị lao động phù hợp và một trong những thiết bị không thể thiếu với người lao động là mũ bảo hộ

Những lý do nên chọn mũ bảo hộ lao động chất lượng:

Về giá trị tinh thần: Người lao động sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng mũ bảo hộ chất lượng và năng xuất lao động đạt được là rất cao.

Về sức khỏe: Mũ bảo hộ chất lượng được làm từ nhựa tự nhiên không tẩm hóa chất nên sẽ không gây ảnh hưởng hay dị ửng cho người sử dụng.

Nhưng quan trọng và thiết thực nhất mũ bảo hộ là vật dụng quan trọng nhất vì nó bảo vệ phần đầu tránh những tác động từ bên ngoài lên não bộ.

Do đó người lao động nên lựa chọn mũ bảo hộ của các nhà sản xuất uy ín như: Protector của Úc, North của Mỹ hay Deltaplus của Pháp…. để tránh những tai nạn không đang có khi sử dụng mũ kém chất lượng.

Mũ bảo hộ lao động có 2 loại:  mũ bảo hộ có núm vặn và  và mũ bảo hộ nút cài. Công ty TNHH trang thiết bị bảo hộ lao động TNH xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu mũ bảo hộ mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

Mũ nhựa có núm vặn

Mũ nhựa có núm vặn, chống nóng

Mũ nhựa có lỗ thoáng khí

Và ngoài ra, công ty còn chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ cho bên y tế, các loại mũ vải, mũ cối…

Để có sự lựa chọn và tư vấn tốt nhất hãy đến với chúng tôi – Bảo hộ lao động TNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *